CÔNG TY CỔ PHẦN VÀ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐIỆN LẠNH HỒNG VÂN

Theo dõi chúng tôi:

Trang Chủ » Tin Tức » Cách kiểm tra lỗi bằng điều khiển DaiKin inverter

Cách kiểm tra lỗi bằng điều khiển DaiKin inverter

Cảm ơn quý khách đã tham khảo cách kiểm tra lỗi bằng điều khiển Daikin inverter của Điện Lạnh Hồng Vân chúng tôi.Có rất nhiều phương án kiếm tra lỗi khi điều hòa hư hỏng nhưng với dòng sảng phẩm daikin inverter ra đời chỉ cần tìm lỗi trên khiển và nhanh chóng biết điều hòa nhà mình bị làm sao?

    >> Sửa bo mạch điều hòa uy tín nhất Hà Nội

Vậy kiểm tra lỗi trên điều khiển điều hòa daikin inverter như thế nào?

Với những trường hợp như hỏng các linh kiện – lỗi nguồn – dây tín hiệu hoặc có thể là bo vỉ mạch dàn nóng và dàn lạnh…Có thể kiểm tra bằng các bước sau :

Tìm hiểu về điều khiển DAIKIN INVETER :

Cách kiểm tra lỗi điều hòa daikin

 

Cách test lỗi như sau :

Bạn giữ im khoảng 3-5 giây nút cancel khi đó trên màn hình sẽ hiện lên số 00.Việc tìm kiếm lỗi đã trở nên khá dễ dàng bằng cách bấm liên tục nút cancel đó để tìm kiếm lỗi.

Thông thường sau mỗi lần bấm trên điều khiển điều hòa sẽ kêu 1 tiếng bíp.Khi bạn bấm mà nghe thấy tiếng bíp dài và nhìn lên hiển thị sẽ thấy mã hiện lên.Đó chính là mã lỗi của điều hòa daikin inverter.

Sau khi tìm thấy mã lỗi trên điều khiển ta có thể tra trên bảng hướng dẫn sử dụng máy hoặc tài liệu mã lỗi của điều hòa daikin.Nếu cần chi tiết và chính sác hơn bạn có thể xem ở dưới đây :

  Bảng mã lỗi điều hòa daikin inverter

Đối với lỗi mạch điều hòa bạn nên làm gì

Khách hàng có thể biết chính sác được mã lỗi điều hòa nhà mình đang bị lỗi gì và mức độ nghiêm trọng như thế nào.Chính vì vậy mà điều hòa daikin là một trong những thương hiệu số 1 Tại Việt Nam,tuy nhiên những thiết bị đặt tiền này khi hư hỏng vỉ mạch thì chi phí sửa chữa khá cao.

Nếu trường hợp phát hiện hư hỏng nào đó bạn có thể tìm đến trung tâm bảo hành để nhờ họ kiểm tra hoặc có thể tìm đơn vị chuyên sửa điều hòa giỏi để hỗ trợ, không nên tự ý sửa chữa tránh trường hợp hư hỏng thêm nặng nề cũng như an toàn cho bạn và gia đinh.

Sửa điều hòa daikin Hồng Vân hỗ trợ bạn mọi vấn đề hư hỏng

Chúng tôi hiện là trung tâm sửa chữa thiết bị gia đình số 1 Hà Nội được đánh giá cao về chất lượng – sở hữu đội ngũ kĩ thuật tay nghề cao lâu năm. Có chọn lọc kĩ càng…

Nếu bạn đang phân vân chưa biết nên chọn địa chỉ nào là hợp lý thì có thể tham khảo bảng báo giá công khai và minh bạch của chúng tôi :

Báo giá sửa điều hòa tại nhà 2017

Mọi chi tiết cần được tư vấn xin gọi 0967 997 863 để được hỗ trợ và dịch vụ sửa chữa gia đinh an toàn – trách nhiệm chuyên nghiệp.

Có 01 Bình luận cho bài viết này

  1. Điều hòa Trung tâm VRV Daikin

    bạn có bảng mã lỗi chi tiết về sản phẩm ko nhỉ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *