CÔNG TY CỔ PHẦN VÀ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐIỆN LẠNH HỒNG VÂN

Theo dõi chúng tôi:

Trang Chủ » Tin Tức » Chồng đột tử trong phòng điều lúc nào không biết.

Chồng đột tử trong phòng điều lúc nào không biết.

Điều hòa là một thiết bị mà chắc hẳn hầu như mọi gia đình và các cơ quân điều có. Nhưng sử dụng điều hòa như thế nào cho đúng cách là một điều không phải ai cũng biết.

Sử dụng điều hòa không đúng cách.

Mới đây dư luận xã hội chưa hết bàng hoàn khi 1 người đàn ông mất mà vợ con không hề hay biết tại chính gian phòng khách của gia đình.

Đó là ông X ( Hưng Yên) , ông có thói quen tắm đêm nhưng từ trước đến giừ ông đều rất mạnh khỏe và sảng khoái khi tắm đêm. Nhưng một đêm mùa hè định mệnh ấy cũng giống như mọi hôm ông tắm xong vào phòng ngòi đọc báo rất bình thường.

Nhưng điều bất thường ở đây là hôm đấy trời cực kỳ oi bức, chiếc điều hòa hạ 17độ đang chờ đón ông bước vào trong hi nhiệt độ ngaoì trời đang là 35-36 độ.

Việc ông vừa tắm xong kết hợp với thay đổi nhiệt độ đột ngột đã làm mạch máu bị tắc ngay không thể lưu thông, dẫn tới đột tử ngay mà không kịp kêu ai mặc dù mọi người đều vẫn ở trong nhà.

Đây cũng không phải là trường hợp đầu tiên những cũng là một lời cảnh báo cho những ai chưa biết sử dụng điều hòa đúng cách.

Vậy sử dụng điều hòa như thế nào cho hiệu quả?

Biết rằng điều hòa là một thiết bị giúp chúng ta có thể chủ động trong việc điều chỉnh nhiệt độ trong gian phòng của bạn. Nhưng lắp đặt điều hòa ở vị trí nào cho phù hợp và sử dụng nó một cách hiệu quả thì chắc hẳn không phải ai cũng biết.

  1. Không được đặt điều hòa quá gần và cánh cửa quạt gió không được phả trực tiếp hơi lạnh vào người.
  2. Khi bật điều hòa không được mở mức Min hoặc Max ngay nó sẽ gây Block phải hoạt động đột ngột ngay sẽ rất hại máy tốn điện đặc biệt là con người không thể thích nghi với nhiệt độ thay đổi đột ngột như vậy được sẽ rất nguy hiểm.
  3. Không được ngồi điều hòa quá lâu đặc biệt là với trẻ con nó làm thụ động vào điều hòa không thể quen với không khí bên ngoài , sẽ làm bé rất dễ ốm khi tiếp xúc với các tác nhân bên ngoài.

Trải qua quá trình sử dụng cần bảo dưỡng điều hòa tại nhà theo định kỳ để kiểm tra và bổ sung ga tránh trường hợp quá bẩn gây hại sức khỏe.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *