CÔNG TY CỔ PHẦN VÀ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐIỆN LẠNH HỒNG VÂN

Theo dõi chúng tôi:

Trang Chủ » Điều Hòa » Lắp Đặt Điều Hòa Tại Nhà – Hà Nội

Lắp Đặt Điều Hòa Tại Nhà – Hà Nội

Điện Lạnh Hồng Vân là trung tâm lắp đặt điều hòa chuyên hỗ trợ khách hàng tháo dỡ và chuyển điều hòa lắp đặt nơi mới hỗ trợ vận chuyển và bảo dưỡng sau khi tháo lắp điều hòa.Nếu bạn và gia đình có nhu cầu lắp điều hòa cũ mới xin hãy liên hệ đến chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng – chuyên nghiệp

  •    Gọi cho chúng tôi theo số điện thoại : 0967 997 863

Dịch Vụ Lắp Đặt Điều Hòa Tại Nhà

Lắp đặt điều hòa cục bộ của chúng tôi mang đến khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp với đội ngũ kĩ thuật tay nghề cao sẵn sàng bất cứ khi nào khách hàng cần chỉ sau 20 phút gọi với 7 chi nhánh tại Hà Nội.Cam kết mang đến sự ưng ý đến khách hàng.

Điện Lạnh Hồng Vân luôn là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sửa điều hòa tại nhàbảo dưỡng điều hòa trọn gói giá rẻ,hơn nữa chế độ bảo hành thay thế linh kiện sau khi sửa chữa lên đến 1 năm.Tất cả linh kiện đều là chính hãng có tem của nhà sản suất.

Chuyên lắp đặt điều hòa tại Hà Nội

Nhận khảo sát lắp đặt điều hòa – thi công đi ống chờ điều hòa

Chúng tôi chuyên thi công công trình điều hòa dân dụng và điều hòa trung tâm,khảo sát đi ống chờ điều hòa cho gia đình và công trình lớn…

Khách hàng gọi điện lạnh Hồng Vân chúng tôi sẽ :

Cử nhân viên kĩ thuật đến tại nhà khảo sát địa hình – báo giá và tiến hành thi công :

  •   Tư vấn vị trí lắp đặt cũng như đi đường ống sao cho thuận tiện nhất
  •   Đưa ra bảng báo giá hợp lý cho từng hạng mục
  •   Tiến hành thi công lắp đặt điều hòa
  •   Công việc triển khai luôn có mặt của chủ nhà
  •   Chát bả sau thi công
  •   Đi đường nước ngưng cho điều hòa
  •   Nghiệm thu và thanh toán dịch vụ
  •  Viết hóa đơn thanh toán kèm phiếu bảo hành đến khách hàng

Đối với công ty văn phòng khi làm những công việc lắp đặt điều hòa – sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa thanh toán chưa có hóa đơn vat.

Dịch vụ lắp đặt hệ thống điều hòa trung tâm

Cũng như lắp đặt điều hòa,bên mảng điều hòa trung tâm là một hệ thống lớn đòi hỏi phải có đội ngũ kinh nghiệm dày dặn mới có thể đảm bảo được kĩ thuật mang đến hiểu quả trong công việc.

Việc lắp đặt hệ thống điều hòa cần phải có sự tư vấn hiệu quả mang đến những giải pháp tối ưu đến khách hàng đặc biệt là trung tâm – cơ quan – tòa nhà…

Dịch vụ lắp đặt điều hòa – Tháo lắp điều hòa chuyên nghiệp

Bảng báo giá dịch vụ lắp đặt điều hòa dân dụng – cục bộ

Nhằm mục đích minh bạch trong từng dịch vụ Điện Lạnh Hồng Vân xin đưa ra báo giá cụ thể để khách hàng tham khảo, mục đích đem đến sự uy tín tin cậy đến khách hàng cũng như loại bỏ tình trạng gian lận của thợ kĩ thuật.

Báo giá trên chỉ áp dụng lắp đặt cho máy điều hòa công suất bé từ 9000 – 48000 btu phù hợp với gia đình công ty văn phòng.

Gọi đến số hotline 0967 997 863 hoặc điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ và tư vấn nhanh chóng khi có yêu cầu.

Thông Tin Về cách tự tháo điều hòa đơn giản :

Tự tháo điều hòa là cách khách hàng thường xuyên làm vì muốn nhanh và đỡ mất công phải gọi thợ nên chúng tôi sẽ thông tin đến khách hàng cách tự tháo điều hòa nhà mình.

Chuẩn bị các dụng cụ có sẵn :

Bao gồm : lục lăng – mỏ lét – kìm – tô vít – bút thử điện – và các dụng cụ khác tùy theo địa hình tháo dỡ.Thiết bị treo trên tường,trần nhà.Lưu ý địa hình đơn giản mới có thể làm được còn nếu những máy điều hòa đặt cao hơn so với đầu người thì chắc chắn bạn sẽ phải cần hỗ trợ ít nhất 2 người.

Bước tháo dỡ điều hòa :

Bật máy lên đợi khi cấp điện đảm bảo cả hai dàn nóng và lạnh chạy ổn định tiến hành dùng mỏ lét mở đầu bịt của thu co và dùng lục lăng để khóa đầu đẩy  – đợi vài phút và khóa tiếp đầu hồi.Đã xong công đoạn khóa ga điều hòa mà không bị hở ga.

Bước tháo dỡ hai phần của điều hòa bao gồm dàn nóng và dàn lạnh thì bạn nên dùng kì cắt dây đồng và tháo từng bộ phận để nhanh chóng hơn.

Liên Hệ Dịch Vụ

Khách hàng luôn mong muốn chế độ bảo hành nhanh chóng – chuyên nghiệp,chúng tôi luôn hiểu được điều đó chính vì vậy khi gặp sự cố cần được bảo hành khách hàng lưu ý lưu số điện thoại : 0967 997 863 để được hỗ trợ nhanh chóng – tránh trường hợp gọi trực tiếp cho thợ kĩ thuật sẽ rất mất thời gian và mất quan điểm của công ty.

Điện thoại hỗ trợ 7 chi nhánh tại Hà Nội : 0939 365 286 – 0967 997 863

Văn phòng đại diện : số 68 Quan Nhân – Quận Thanh Xuân – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *