CÔNG TY CỔ PHẦN VÀ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐIỆN LẠNH HỒNG VÂN

Theo dõi chúng tôi:

Trang Chủ » Tin Tức » 5 người trong gia đình tử vong vì sử dụng bình nóng lạnh

5 người trong gia đình tử vong vì sử dụng bình nóng lạnh

Gần đây trên một trang mạng của nước ngoài đã đưa tin có không ít người bị tử vong do bị điện giật từ bình nóng lạnh.

 5 sai lầm chết người khi sử dụng bình nóng lạnh

  1. Vừa tắm vừa bật điện nguồn ở bình nóng lạnh. đây là nguyên nhân đầu tiên dẫn đến bị giật. Như chúng ta thường hiểu bình nóng lạnh khi làm nước sôi nó sẽ tự ngắt điện trong bình, nhưng thực tế không phải vậy, rơle chỉ có nhiệm vụ cấp điện nó không tự ngắt hoàn toàn được, nên khi ta sử dụng vơi lượng nước sôi nó lại tiếp tục cấp điện đun sôi nước . bên cạnh đấy qua quá trình sử dụng các thiết bị trong bình bị rỉ set, bào mòn sẽ rò rỉ điện ra ngoài.chính vì vậy ngay khi nước trong bình sôi bạn hãy tắt nguồn rồi tắm nhé.
    sai lầm khi sử dụng bình nóng lạnh
  2. Bật bình  nóng lạnh 24/24 vì không sử dụng nó cũng tự ngắt. đây là quan niệm sai lầm không ngắt điện nghĩa là trong bình vẫn còn điện và có thể rò rỉ bất cứ lúc nào, bên cạnh đó nó còn làm bào mòn các thiết bị bên trong bình.
  3. Lắp đặt dây tiết đất. Liệu gia đình bạn đã có chưa? Trong quá trình thi công hãy đảm bảo rằng pahỉ có một đường dây tiếp đất để giảm thiểu tối đa tình huống xấu có thể xảy ra.
  4. Nếu bạn chưa tìm được trung tâm lắp đặt thiết bị gia đình nào tại Hà Nội thì hãy liên hệ ngay với trung tâm điện lạnh Hồng Vân để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.
  5. Không bảo dưỡng bình nóng lạnh theo định kỳ. đây là lý do làm điện rò rỉ bất cứ lúc nào mà bạn không hề hay biết. vì vây hãy bảo dưỡng bình nóng lạnh theo định kỳ chỉ tồn vài chục nghìn nhưng lại đem lại hiệu qua vô cùng lớn.

Hãy cẩm trọng với các thiết bị điện , nếu chúng ta không có sự am hiểu nhất định thì hậu quả sẽ vô cùng nhiêm trọng.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *