CÔNG TY CỔ PHẦN VÀ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐIỆN LẠNH HỒNG VÂN

Theo dõi chúng tôi:

Trang Chủ » Dịch Vụ Gia Đình » Sửa điện lạnh tại quận Thanh Xuân

Sửa điện lạnh tại quận Thanh Xuân

Www.dienlanhhongvan.vn là địa chỉ chuyên sửa điện lạnh tại nhà hỗ trợ khách hàng sau 30 phút tại 7 địa chỉ chi nhánh,trong đó sửa điện lạnh tại quận Thanh Xuân là trụ sở chính của chúng tôi đáp ứng nhu cầu nhanh chóng và chính sác.Với hơn 10 năm kinh nghiệm sửa chữa điện lạnh tại nhà chúng tôi cam kết 100% mang đến khách hàng sự uy tín yên tâm và tận tình.

Xem thêm : sửa điều hòa tại thanh xuân

Do nhu cầu sử dụng các thiết bị điện lạnh dân dụng tăng đáng kể trong những năm qua có đến 6877 khách hàng tìm đến chúng tôi,nhận thấy việc đáp ứng nhu cầu hỗ trợ sửa chữa cho khách hàng càng ngày càng cao mà có rất ít địa chỉ uy tín chuyên nghiệp chúng tôi đã và đang là trung tâm số 1 về sửa điện lạnh thanh xuân hiện nay.

Có đến 80% khách hàng gọi sửa điện lạnh tại quận thanh xuân của chúng tôi

Với đội ngũ kĩ thuật tay nghề cao được chúng tôi đào tạo và tuyển dụng khắt khe mang đến những người thợ lành nghề hiểu tâm lý khách hàng hơn nữa khi đặt lịch sửa chữa với tâm huyết trong nghề khách hàng luôn có nhiều ưu đãi giảm giá,phần lớn sự phản hồi từ những gia đình đã được chúng tôi sửa chữa luôn hài lòng và yên tâm về giá cả và chất lượng.

Sửa điện lạnh tại nhà quận Thanh Xuân chất lượng hàng đầu

Một số lĩnh vực sửa thiết bị gia đình mà chúng tôi cung cấp đến khách hàng

Chúng tôi chuyên bảo dưỡng sửa chữa và lắp đặt : Điều hòa,bình nóng lạnh,máy giặt,tủ lạnh,máy hút mùi,máy rửa bát, lò vi sóng,bếp từ…

Qúy khách cần sửa bất kì thiết bị nào chỉ cần gọi điện đến số máy : 0967 997 863 sẽ có ngay một hoặc hai anh thợ nhiệt tình hỗ trợ sau 30 phút.

Cam kết sửa điện lạnh tại nhà

Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến đánh giá của khách hàng nhằm khắc phục,tràu dồi thêm phương thức làm việc hoặc bất kì ý kiến nào về dịch vụ với mong muốn trao đổi giao lưu cũng như giữ mối quan hệ lâu dài phát triển hai bên cùng có lợi.Hầu hết các lĩnh vực của chúng tôi đều có bảng giá sửa chữa nêm yết,không có bất kì biểu hiện nào về chặt chém khách hàng cũng như lợi dụng khách hàng.Nếu phát hiện xin gọi 0939 365 286 để được nhận thưởng.

Sửa chữa điện lạnh tại quận thanh xuân chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng từ chất lượng phục vụ đến giá cả cũng như chế độ bảo hành.Mọi chi tiết xin liên hệ địa chỉ : số 68 Quan Nhân – Thanh Xuân Hà Nội. Hotline : 0967 997 863 hỗ trợ tư vấn 24/24 làm việc cả ngày nghỉ lễ thứ 7 cà chủ nhật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *