CÔNG TY CỔ PHẦN VÀ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐIỆN LẠNH HỒNG VÂN

Theo dõi chúng tôi:

Trang Chủ » Tin Tức » Sử dụng bình nóng lạnh đúng cách tiết kiệm đến 50% tiền điện mỗi tháng.

Sử dụng bình nóng lạnh đúng cách tiết kiệm đến 50% tiền điện mỗi tháng.

Sử dụng bình nóng lạnh đúng cách ”  bạn đã làm đúng chưa? Có rất nhiều trường hợp chúng ta không hề nghĩ tới nhưng chính nó lại là nguyên nhân chính dẫn đến tiền điện của gia đình bạn cứ tăng vù vù, mặc dù sử dụng rất ít. Đôi khi bình lại rất nhanh hỏng mà không biết vì lý do gì.

Trung tâm điện lạnh Hồng Vân chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa điện lạnh tại Hà Nội sẽ đưa đến cho quý hàng một số nguyên nhân làm bình nóng lạnh nuốt điện và cách khắc phục hiệu quả.

Tiết kiệm điện năng nếu sử dụng bình nóng lạnh đúng cách

Sau đây là một số yêu cầu mà trong quá trình sử dụng bình nóng lạnh cần phải tuân thủ, bạn hãy thử tes xem đã làm đúng được bao nhiêu tiêu chí nhé:

sử dụng bình nóng lạnh đúng cách
sử dụng bình nóng lạnh đúng cách giúp tiết kiệm điện năng
  1. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi lắp đặt và sử dụng. vì đối với nhiều loại bình khác nhau thì có chế độ cài đặt riêng , không được làm theo quán tính mà phải làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất đưa ra với chiếc bình nóng lạnh đấy thì mới mang lại hiệu quả cao. Nếu bạn lắp đặt bình cũ, hãy liên hệ ngay với trung tâm điện lạnh Hồng Vân chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp những chiếc bình nóng lạnh tốt với giá cả hợp lý và chế độ bảo hành tốt nhất.
  2. Lắp đặt bình nóng lạnh phải tuân thử đúng các nguyên tắc, không nên tự lắp đặt mà không biết rõ quy trình sẽ dẫn đến cháy nổ toàn bộ hẹ thống điện trong gia đình. nên tìm đến các trung tâm uy tín để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.
  3. Tuyệt đối không được bật bình 24/24 mà nên bật sôi nước sau đó tắt đi rồi bắt đầu mới tắm. Nếu để cả điện rất nguy hiểm không may sẽ dẫn điện toàn nhà tắm gây chết người.
  4. Nên lựa chọn bình phù hợp cho gia đình , tùy thuộc vào số người và lượng nước sử dụng mà ta chọn dung tích bình phù hợp tránh mua bình quá lớn mà lại sử dụng ít gây lãng phí không cần thiết
  5. Sử dụng bình nóng lạnh đúng cách rất quan trọng và đạt hiệu quả cao nếu chúng ta tối ưu tất cả các tính năng của chúng.

Cách kéo dài tuổi thọ của bình nóng lạnh

Nếu bạn sử dụng bình nóng lạnh đúng cách không những tiết kiệm được 1 khoản chi phí kha khá cho tiền điện mà còn kéo dài được tuổi thọ của chúng. Hạn chế được chi phí sau mỗi lần sửa chữa bình.

  • Lựa chọn bình phù hơp,tránh trường bình nhỏ mà lại nhiều người phải bật nhiều lần gây giảm tuổi thọ cho bình.
  • Sử dụng bình xong phải tắt luôn không bất tiền miên gây ăn mòn bình rất nhanh hỏng và nguy cơ rò rỉ điện là rất cao.
  • Phải vệ sinh bảo dưỡng bình theo định kỳ (6 tháng 1 lần) trong quá trình bảo dưỡng trung tâm điện lạnh Hồng Vân sẽ vệ sinh và kiểm tra toàn bộ máy nếu có sự cố sẽ khắc phục triệt để ngay.
  • Chi phí cho một lần bảo dưỡng bình chỉ vài chục ngàn mà tác dụng của nó mang lại là rất lớn, nên bạn hãy cân nhắc về vấn đề này nhé!
sử dụng bình nóng lạnh đúng cách
cách sử dụng bình nóng lạnh đúng cách hiệu quả cao

Vậy tại Hà Nội trung tâm cung cập dịch vụ điện lạnh nào uy tín?

Đôi khi tìm được một trung tâm điện lạnh uy tín là rất khó , vì trên cả nước nói chung và địa bàn Hà Nội nói riêng có rất nhiều các trung tâm và của hàng điện lạnh khiến chúng ta rất mơ hồ.

Vậy qua bài viết này trung tâm điện lạnh Hồng Vân đây sẽ là một gợi ý hoàn hảo nhất cho những thiết bị của gia đình bạn.

Đến với chúng tôi các bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ vàng chất lượng nhất.

Liên hệ số điện thoại: 0967234149 hoặc 0964.448.378

Truy cập vào Website để biết thêm thông tin chi tiết:http://dienlanhhongvan.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *