Lỗi E10 Trên Máy Giặt Electrolux Và Cách Xử Lý

Dịch vụ Bảo Hành Điện Máy Miền Bắc 24/7 Siêu Tốc

  1. Địa chỉ bảo hành chính hãng các thiết bị điện máy
  2. Uỷ quyền bảo hành các thiết bị điện máy miền bắc
  3. Đội ngũ kĩ thuật tay nghề cao đảm bảo kiểm tra khắc phục nhanh

Câu hỏi đặt ra là tại sao chúng tôi lại đưa ra những lý do này chính xác vì có những mã lỗi khác trong bộ nhớ của máy giặt có thể giải thích sự cố bằng cách xác định vị trí của bộ phận bị lỗi? Khi gặp Lỗi E10 Trên Máy Giặt Electrolux có cần phải gọi thợ sửa máy giặt tại nhà không?. Đôi khi điều này xảy ra, nhưng trong hầu hết các trường hợp, do đặc điểm cụ thể của từng gia đình hoặc do các chi tiết cụ thể của lỗi, chúng tôi sẽ chỉ phải tuân theo mã e10, lưu ý các nguyên nhân báo lỗi dưới đây. Bởi vì thiết bị chỉ đơn giản là không cấp mã (cụ thể) khác mà chỉ lỗi mình E10.

Các nguyên nhân gây ra Lỗi e10 trên máy giặt Electrolux 

Lỗi e10 trên máy giặt Electrolux theo bảng đính kèm trong sách hướng dẫn sử dụng của hầu hết các dòng máy được giải mã là: “Không có nước trong bình hoặc không có đủ nước.” Việc giải mã như vậy có thể được coi là quá dài, vì trong trường hợp này có thể có nhiều lý do. Thực tế là như vậy. Máy Electrolux phát sinh lỗi tương tự nếu:

  • không có nước trong hệ thống cấp nước;
  • có vấn đề với ống đầu vào;
  • có vấn đề với van nạp;
  • có nước tự làm sạch.

Tự xả nước là một biểu hiện cụ thể được các chuyên gia sử dụng khi nước tự chảy ra từ bình chứa máy giặt do sự cố

Với hàng trăm lần khắc phục “Lỗi e10 trên máy giặt Electrolux ” của chúng tôi từ http://dienlanhhongvan.vn  đưa ra lỗi e10 cho khách hàng, chúng tôi sẽ phải kiểm tra tất cả các yếu tố có thể bằng cách này hay cách khác liên quan đến việc xả và làm đầy nước vào bình chứa. Sẽ hợp lý hơn nếu bắt đầu với điều đơn giản nhất không yêu cầu tháo rời máy giặt, vì trong 90% trường hợp, lỗi e10 được loại bỏ ở cấp độ sửa nhanh và đơn giản.

Lý do đầu tiên chúng tôi chỉ ra là “không có nước trong hệ thống cấp nước.” Không cần giải thích gì cả, vì để kiểm tra xem có nước vào hay không thì ai cũng có thể mà không cần hướng dẫn. Chúng ta đi thẳng vào điểm thứ hai – sự cố của ống dẫn nước vào. Trong trường hợp này, hãy làm như sau.

  1. Nếu bộ lọc vòi đã được lắp trên đường ống dẫn nước vào, cần ngắt nguồn cấp nước vào máy, tháo bộ lọc ra và kiểm tra, có thể bộ lọc đó chỉ bị bám cặn bẩn và nước không vào được bình.
  2. Nếu ống là đôi, có bảo vệ chống rò rỉ, hãy kiểm tra tính toàn vẹn của lớp đầu tiên.
  3. Kiểm tra độ kín của các kết nối của ống dẫn nước vào với đường ống hoặc máy móc, mặc dù để ngăn nước vào bồn chứa, cần phải hạ hẳn ống xuống, và rất khó để không nhận thấy sự cố như vậy.
Hình ảnh : Tháo núm chống cặn và vệ sinh lại cho sạch sẽ
Hình ảnh : Tháo núm chống cặn và vệ sinh lại cho sạch sẽ
Hình ảnh minh họa : Phuong pháp vệ sinh van cấp nước
Hình ảnh minh họa : Phương pháp vệ sinh van cấp nước

Ống thoát nước đặt sai vị trí cũng có thể dẫn đến máy giặt electrolux báo lỗi e10

Nếu mọi thứ đều ổn với ống mềm, Kĩ Thuật Điện Lạnh Hồng Vân khuyên bạn nên kiểm tra xem có ống thoát nước hay không. Kiểm tra nó ra không phải là khó khăn. Để bắt đầu, hãy nghiêng người vào máy giặt và lắng nghe, bạn cần nghe thấy tiếng nước chảy ra khỏi thùng và tiếng xì xì xuống cống.

Khi báo lỗi e10, máy ngừng hoạt động, đồng nghĩa với việc mọi thứ sẽ được nghe tốt. Nếu một âm thanh như vậy xảy ra, hãy làm như sau. Chúng tôi kiểm tra ống thoát nước, không có trường hợp nào nên để nó nằm trên sàn. Nếu vậy, hãy nâng ống thoát nước lên khoảng 60 cm so với mặt sàn.

Tệ nhất là nếu vấn đề là với chất làm đầy, van xả hoặc công tắc áp suất. Để tự tin chẩn đoán vấn đề tương tự, bạn cần nhờ đến sự trợ giúp của bác sĩ chuyên khoa sửa chữa máy giặt nhé. Người có chuyên môn sẽ quyết định thay van nạp hoặc các chi tiết khác.

Chú ý! Nếu chưa có kinh nghiệm, Đụng vào máy giặt, bạn sẽ mất nhiều thời gian, công sức mà kết quả có thể không như ý, nhất là máy còn bảo hành.

Máy giặt electrolux báo lỗi e10 nhưng máy vẫn hoạt đông bình thường

Trong một số trường hợp hiếm hoi, lỗi e10 làm tê liệt hoạt động của máy giặt mà không có lý do. Cụ thể hơn, vẫn còn nguyên nhân nào đó nhưng không liên quan gì đến việc cấp thoát nước và hoạt động của các đơn vị làm công tác đó. Nói một cách dễ hiểu, máy thực sự đang chạy “như đồng hồ” và hệ thống vẫn hiển thị lỗi, đó là gì?

Hình ảnh minh họa : có nhiều máy giặt lỗi e10 có thể bị lỗi vỉ mạch
Hình ảnh minh họa : có nhiều máy giặt lỗi e10 có thể bị lỗi vỉ mạch

Nguyên nhân gây ra lỗi e10 trên máy giặt Electrolux có thể là do điện tử. Hay nói đúng hơn là một bộ phận điều khiển điện tử. Nguyên nhân dẫn đến hỏng bộ phận điều khiển có thể có nhiều nguyên nhân: sụt áp, tắt máy thường xuyên trong quá trình vận hành, lỗi nhà máy,… Sẽ phải có một chuyên gia tìm ra nguyên nhân, vì nếu bạn không có kiến ​​thức đặc biệt, bạn cũng nên tự tháo lắp và kiểm tra mô-đun điều khiển.

Tóm lại, chúng tôi lưu ý rằng, mặc dù thực tế là máy giặt hiện đại là tự động, chúng có thể tự chẩn đoán và tạo ra lỗi với một mã cụ thể, với sự trợ giúp của các chuyên gia có thể xác định sự cố, vẫn có sự cố. Đặc biệt, với cùng một lỗi e10, có thể là kết quả của một loạt sự cố, điều này một lần nữa khẳng định ý tưởng – chẩn đoán và sửa chữa máy giặt tự động là số phận của các nhà chuyên môn.

Để được tư vấn miễn phí 24h bạn có thể gọi đến chúng tôi sẽ giúp bạn 02466 881 881 | Kĩ Thuật 0948 888 778 để được trợ giúp.Nếu hay hãy chia sẻ và đánh giá kèm bình luận để chúng tôi hiểu hơn và mang nhiều nội dung trải nghiệm tốt đến bạn và gia đình nhé. Xin cảm ơn

Rate this post

Dịch vụ điện lạnh HV Sài Gòn

Điện Lạnh HV Sài Gòn có sửa tại nhà Không?
Trung Tâm đã hoạt động trong lĩnh vực Sửa Chữa Điều Hòa hơn 10 năm. Chúng tôi tự tin mình là một trong những công ty uy tín, giá cao nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi có đầy đủ hồ sơ năng lực chứng mình khả năng của mình. Lưu Ý : Chỉ nhận đặt lịch và bảo hành qua số hotline : 0373 23 8181
Bảng báo giá niêm yết
Điện lạnh bách khoa luôn niêm yết giá sửa chữa. Nếu gặp trường hợp thợ gian lân hãy gọi 0373 23 8181 để được chúng tôi hỗ trợ
Giảm giá 10% dịch vụ sửa chữa
Chiết khấu 10% khi giới thiệu khách hàng khác
Làm thế nào để được báo giá sửa chữa
Bạn hãy thêm bạn với chúng tôi qua Zalo 0373238181. Sau đó gửi hình ảnh điều hòa nhà bạn bị hư hỏng qua cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ thẩm định và báo giá ngay lập tức cho bạn. Đồng thời quý khách sẽ được giảm giá ngay 20% dịch vụ khi gọi lần thứ 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo
0373238181