Máy giặt hiển thị E1, E2, E3 là lỗi gì

Dịch vụ Bảo Hành Điện Máy Miền Bắc 24/7 Siêu Tốc

  1. Địa chỉ bảo hành chính hãng các thiết bị điện máy
  2. Uỷ quyền bảo hành các thiết bị điện máy miền bắc
  3. Đội ngũ kĩ thuật tay nghề cao đảm bảo kiểm tra khắc phục nhanh

Các mẹ chi sẻ

” Nhà mình một ngày đẹp trời máy báo lỗi E1 Trông thẫn thờ, bất lực quá! Không biết phải làm gì? ”

” Mọi người cho mình hỏi sao hôm nào thời tiết thay đổi là máy giặt nhà mình báo e3 là bị gì vậy ạ ?”

” Bực mình với lỗi máy giặt electrolux, nó báo e2 nhờ các anh tư vấn giùm ạ ”

Chúng ta hãy nói về nó một cách chi tiết dưới đây để giúp bạn giải quyết vấn đề của bạn!

Máy giặt có hiển thị e1, e2 và e3 khi giặt quần áo không có ? Nó có nghĩa là gì?

Chúng tôi nhận được khá nhiều khách hàng gọi tới nhờ tư vấn về máy giặt báo lỗi e1,e2 và e3 không phải riêng máy giặt electrolux mà nhiều máy giặt cửa ngang khác. Bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn máy giặt báo lỗi E1 , E2 , E3 là bị nguyên nhân gì cũng như lỗi đó có sao không hãy xem tiếp dưới đây nhé

Hình ảnh minh họa : máy giặt báo lỗi E cần kiểm tra lại các dắc cắm hay nắp máy giặt ...
Hình ảnh minh họa : máy giặt báo lỗi E cần kiểm tra lại đường nước ra vào …

Xem thêm : không mở được cửa máy giặt là vì sao

Màn hình máy giặt hiển thị báo e1

Máy giặt cửa trước hiển thị e1 tức là máy giặt đang xả nước ngoài giờ, lúc này bạn hãy kiểm tra lại đường ống thoát nước có bị tắc nghẽn không.

1. Đầu tiên bạn hãy kiểm tra xem đường ống thoát nước có trơn tru không, nếu trơn tru có nghĩa là cảm biến mực nước đang bị trục trặc, nếu đường thoát nước không trơn tru có nghĩa là ống thoát nước bị tắc.

2. Nếu đường thoát nước rất nhỏ hoặc không thoát nước, trước tiên hãy xác nhận xem đường ống thoát nước có được hạ xuống hay không, không được đặt ống thoát nước ở vị trí cao vì dễ xảy ra sự cố thoát nước.

3. Nếu không phải do đặt quá cao, hãy kiểm tra xem đường ống thoát nước có bị vật lạ làm nghẹt hay ống nước quá cong, nếu dòng nước chảy ra nhỏ thì nên thông tắc đường ống thoát nước.

4. Cũng có thể do bộ điều khiển van xả không hoạt động, máy giặt không điều khiển được van xả khiến nước không thoát được.

5. Nếu các cách trên không khắc phục được thì nên tìm nhân viên bảo trì sau bán hàng để sửa chữa, không tự ý tháo lắp, sửa chữa khi chưa được ủy quyền.

Máy giặt hiển thị báo lỗi e2

  • Đề cập đến thời gian xả nước, máy giặt sẽ phát âm báo sau khi xả nước hơn 6 phút. Kiểm tra xem nắp máy giặt chưa đóng hoặc đóng chưa chặt và thử đóng nắp lại để xóa báo động.
  • Kiểm tra xem có tắc nghẽn nào của cổng thoát nước không, cố gắng làm sạch cổng thoát nước trước khi thoát nước.
  • Nếu loại trừ được các nguyên nhân trên thì có thể cảm biến hoặc van xả của máy giặt đã bị lỗi và bạn cần tiến hành bảo dưỡng sau bán hàng.

Sau đây là phần giới thiệu chi tiết:

Máy giặt hiển thị mã lỗi E2: ám chỉ thời gian chờ xả nước và máy giặt sẽ báo động khi xả nước quá 6 phút.

1. Có thể do nắp máy giặt chưa đóng, bạn hãy thử đóng lại để xả ra. Nếu vẫn không thể loại bỏ, hãy kiểm tra xem bọt có làm tắc đường ống thoát nước do quá nhiều nước giặt, hoặc đường ống thoát nước bị tắc bởi quần áo khác hay không.

2. Cũng có thể do van xả nước bị hỏng Điều chỉnh chương trình máy giặt về chế độ khử nước một lần, sau đó khởi động máy giặt, lúc này bạn hãy chú ý xem nam châm điện xả có tiếng kêu “bốp” hay không.
Nếu có tiếng nhấc máy có nghĩa là mạch điện và nam châm điện xả đã được lắp đúng cách, nếu máy giặt không có tiếng nhấc máy thì có thể mạch điện đã bị lỗi.

3. Nếu đã loại bỏ những khía cạnh trên mà vẫn không tìm được sự cố cụ thể thì nên tìm người bảo trì để kiểm tra.

Máy giặt  hiển thị báo lỗi e3

Đề cập đến tình trạng mất nước không cân bằng. Lỗi có thể do đồ lót của máy giặt bị lệch vào thành lồng giặt hoặc có thể là báo động giả do công tắc cân bằng khử nước của máy giặt bị hỏng.

Sau đây là phần giới thiệu chi tiết:

1. Lỗi E3 của máy giặt đề cập đến việc quần áo xếp sát một bên không đều nhau và sự mất cân bằng của máy giặt.
2. Nếu công tắc cân bằng khử nước của máy giặt bị hỏng sẽ gây ra hiện tượng báo sai và hiển thị lỗi E3.
3. Trong tình huống đầu tiên, bạn có thể lấy quần áo trong máy giặt ra và đặt cho đều, có thể khắc phục sự cố bằng cách khử nước lần nữa, nếu không khắc phục được bằng cách khử nước lần nữa, bạn có thể thay trực tiếp công tắc cân bằng khử nước.

Nếu bạn cần trợ giúp tư vấn có thể gọi cho chúng tôi để được tư vấn về mã lỗi của máy giặt hoặc đặt lịch sửa chữa máy giặt tại nhà qua :

5/5 - (1 bình chọn)

Dịch vụ điện lạnh HV Sài Gòn

Điện Lạnh HV Sài Gòn có sửa tại nhà Không?
Trung Tâm đã hoạt động trong lĩnh vực Sửa Chữa Điều Hòa hơn 10 năm. Chúng tôi tự tin mình là một trong những công ty uy tín, giá cao nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi có đầy đủ hồ sơ năng lực chứng mình khả năng của mình. Lưu Ý : Chỉ nhận đặt lịch và bảo hành qua số hotline : 0373 23 8181
Bảng báo giá niêm yết
Điện lạnh bách khoa luôn niêm yết giá sửa chữa. Nếu gặp trường hợp thợ gian lân hãy gọi 0373 23 8181 để được chúng tôi hỗ trợ
Giảm giá 10% dịch vụ sửa chữa
Chiết khấu 10% khi giới thiệu khách hàng khác
Làm thế nào để được báo giá sửa chữa
Bạn hãy thêm bạn với chúng tôi qua Zalo 0373238181. Sau đó gửi hình ảnh điều hòa nhà bạn bị hư hỏng qua cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ thẩm định và báo giá ngay lập tức cho bạn. Đồng thời quý khách sẽ được giảm giá ngay 20% dịch vụ khi gọi lần thứ 2
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Các bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
Contact Me on Zalo
0373238181