Thợ điện lạnh giỏi tại Hà Nội kiếm 3 -5 triệu mỗi ngày.

Các trung tâm điện lạnh lớn luôn tìm kiếm và muốn các thợ điện lạnh giỏi tại Hà Nội về với đội của mình. Nhưng để tìm được những anh thợ có trình độ chuyên môn giỏi cũng như tư cách đạo đức tốt cũng là vấn đề nan giải cho mỗi ông chủ.

Khi làm việc tại trung tâm lương cứng của thợ rơi vào 7-9 triệu/tháng. Với mức lương này chỉ đủ thuyết phục cho những anh chàng mới bước vào nghề.

Thợ điện lạnh giỏi tại Hà Nội thu nhập với mức lương trên trời.

  • 1 Ngày cao điểm 1 thợ chính có thể làm được 3-4 triệu/ngày. Vậy họ sẽ chọn cách tự ra ngoài làm để làm tư thay vì làm cho các trung tâm với lương cố định.
  • Đây cũng là nỗi nan giải của rất nhiều trung tâm điện lạnh tuyển thợ theo mùa vụ.
  • Trung tâm điện lạnh Hồng Vân luôn là một trong những trung tâm đi đầu về đào tạo thợ điện lạnh giỏi tại Hà Nội. Chính vì vậy chúng tôi luôn biết làm sao để có được một đội ngũ kỹ thuật viên hùng hậu nhất để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
  • Theo nghề điện lạnh là một sự lựa chọn sáng suốt cho những nam thanh niên hiện nay. Phù hợp cho những bạn yêu nghề, nhiệt tình và thông minh.
  • Nếu bạn nắm vững tay nghề , đáp ứng mọi yêu cầu của 1 thợ điện lạnh giỏi thì lương sẽ dao động 7-9 triệu/tháng
Thợ điện lạnh giỏi tại hà nội
Thợ điện lạnh giỏi tại hà nội

Làm sao để trở thành một thợ điện lạnh giỏi

Thứ nhất: bạn phải lựa chọn nghề phù hợp.

Khi chúng ta thích và hứng thú với bất kỳ một việc gì đó thì sẽ hết mình vì công việc. Theo nghề điện lạnh cũng vậy, để trở thành 1 thợ giỏi trước hết bạn phải yêu nghề của mình , vì nó mà không ngại khó khăn gian khổ để tìm tòi, học hỏi.

Thứ 2: Bạn phải tìm được 1 trung tâm đào tạo uy tín.

Trên địa bàn Hà Nội nói chung có rất nhiều trung tâm điện lạnh uy tín, và Điện Lạnh Hồng Vân là một trong những cơ sở hàng đầu tại đây.

Chúng tôi chuyên đào tạo những thợ điện lạnh giỏi nhất tại Hà Nội , cung cấp nhân lực cho rất nhiều các công ty, trung tâm điện lạnh toàn quốc.

Một số chuyên ngành : sửa chữa điều hòa , bảo dưỡng điều hòa tại nhà , tháo lắp,… tủ lạnh máy giặt và các thiết bị trong gia đình.

Tại 12 chi nhánh của Điện lạnh HV Sài Gòn trên địa bàn Hà Nội luôn tiếp nhận học nghề miễn phí cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó.

Liên hệ sdt: 0967.234.149

Website : https://dienlanhhongvan.vn

Rất mong qua bài viết này bạn sẽ có được những hướng đi cho riêng mình, và hoàn thành nó một cách thật tốt.

Xin cảm ơn!

Học nghề điện lạnh miễn phí.

Nên Học Nghề gì Tốt Cho Tương Lai | Hướng Đi Tuổi 17

Bài viết liên quan

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Các bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x