Thợ điện lạnh giỏi tại Hà Nội kiếm 3 -5 triệu mỗi ngày.

Dịch vụ Bảo Hành Điện Máy Miền Bắc 24/7 Siêu Tốc

  1. Địa chỉ bảo hành chính hãng các thiết bị điện máy
  2. Uỷ quyền bảo hành các thiết bị điện máy miền bắc
  3. Đội ngũ kĩ thuật tay nghề cao đảm bảo kiểm tra khắc phục nhanh

Các trung tâm điện lạnh lớn luôn tìm kiếm và muốn các thợ điện lạnh giỏi tại Hà Nội về với đội của mình. Nhưng để tìm được những anh thợ có trình độ chuyên môn giỏi cũng như tư cách đạo đức tốt cũng là vấn đề nan giải cho mỗi ông chủ.

Khi làm việc tại trung tâm lương cứng của thợ rơi vào 7-9 triệu/tháng. Với mức lương này chỉ đủ thuyết phục cho những anh chàng mới bước vào nghề.

Thợ điện lạnh giỏi tại Hà Nội thu nhập với mức lương trên trời.

  • 1 Ngày cao điểm 1 thợ chính có thể làm được 3-4 triệu/ngày. Vậy họ sẽ chọn cách tự ra ngoài làm để làm tư thay vì làm cho các trung tâm với lương cố định.
  • Đây cũng là nỗi nan giải của rất nhiều trung tâm điện lạnh tuyển thợ theo mùa vụ.
  • Trung tâm điện lạnh Hồng Vân luôn là một trong những trung tâm đi đầu về đào tạo thợ điện lạnh giỏi tại Hà Nội. Chính vì vậy chúng tôi luôn biết làm sao để có được một đội ngũ kỹ thuật viên hùng hậu nhất để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
  • Theo nghề điện lạnh là một sự lựa chọn sáng suốt cho những nam thanh niên hiện nay. Phù hợp cho những bạn yêu nghề, nhiệt tình và thông minh.
  • Nếu bạn nắm vững tay nghề , đáp ứng mọi yêu cầu của 1 thợ điện lạnh giỏi thì lương sẽ dao động 7-9 triệu/tháng
Thợ điện lạnh giỏi tại hà nội
Thợ điện lạnh giỏi tại hà nội

Làm sao để trở thành một thợ điện lạnh giỏi

Thứ nhất: bạn phải lựa chọn nghề phù hợp.

Khi chúng ta thích và hứng thú với bất kỳ một việc gì đó thì sẽ hết mình vì công việc. Theo nghề điện lạnh cũng vậy, để trở thành 1 thợ giỏi trước hết bạn phải yêu nghề của mình , vì nó mà không ngại khó khăn gian khổ để tìm tòi, học hỏi.

Thứ 2: Bạn phải tìm được 1 trung tâm đào tạo uy tín.

Trên địa bàn Hà Nội nói chung có rất nhiều trung tâm điện lạnh uy tín, và Điện Lạnh Hồng Vân là một trong những cơ sở hàng đầu tại đây.

Chúng tôi chuyên đào tạo những thợ điện lạnh giỏi nhất tại Hà Nội , cung cấp nhân lực cho rất nhiều các công ty, trung tâm điện lạnh toàn quốc.

Một số chuyên ngành : sửa chữa điều hòa , bảo dưỡng điều hòa tại nhà , tháo lắp,… tủ lạnh máy giặt và các thiết bị trong gia đình.

Tại 12 chi nhánh của Điện lạnh HV Sài Gòn trên địa bàn Hà Nội luôn tiếp nhận học nghề miễn phí cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó.

Liên hệ sdt: 0967.234.149

Website : https://dienlanhhongvan.vn

Rất mong qua bài viết này bạn sẽ có được những hướng đi cho riêng mình, và hoàn thành nó một cách thật tốt.

Xin cảm ơn!

Học nghề điện lạnh miễn phí.

Nên Học Nghề gì Tốt Cho Tương Lai | Hướng Đi Tuổi 17

5/5 - (2 bình chọn)

Dịch vụ điện lạnh HV Sài Gòn

Điện Lạnh HV Sài Gòn có sửa tại nhà Không?
Trung Tâm đã hoạt động trong lĩnh vực Sửa Chữa Điều Hòa hơn 10 năm. Chúng tôi tự tin mình là một trong những công ty uy tín, giá cao nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi có đầy đủ hồ sơ năng lực chứng mình khả năng của mình. Lưu Ý : Chỉ nhận đặt lịch và bảo hành qua số hotline : 0373 23 8181
Bảng báo giá niêm yết
Điện lạnh bách khoa luôn niêm yết giá sửa chữa. Nếu gặp trường hợp thợ gian lân hãy gọi 0373 23 8181 để được chúng tôi hỗ trợ
Giảm giá 10% dịch vụ sửa chữa
Chiết khấu 10% khi giới thiệu khách hàng khác
Làm thế nào để được báo giá sửa chữa
Bạn hãy thêm bạn với chúng tôi qua Zalo 0373238181. Sau đó gửi hình ảnh điều hòa nhà bạn bị hư hỏng qua cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ thẩm định và báo giá ngay lập tức cho bạn. Đồng thời quý khách sẽ được giảm giá ngay 20% dịch vụ khi gọi lần thứ 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo
0373238181