Ngành Nghề Sửa Chữa Điện Lạnh Có Hót Không

Dịch vụ Bảo Hành Điện Máy Miền Bắc 24/7 Siêu Tốc

 1. Địa chỉ bảo hành chính hãng các thiết bị điện máy
 2. Uỷ quyền bảo hành các thiết bị điện máy miền bắc
 3. Đội ngũ kĩ thuật tay nghề cao đảm bảo kiểm tra khắc phục nhanh

Chuyên Mục Xoay Quanh :

 • Kiếm 5 triệu mỗi ngày là có thật của một anh thợ chuyên lắp đặt điều hòa tại Thanh Phố Hà Nội
 • Lý do nên học nghề sửa chữa điện lạnh
 • Cơ hội về người yêu nghề sửa chữa điện lạnh

Bất cứ học sinh và sinh viên nào đang trong giai đoạn ngồi ở ghế của nhà trường đều không biết đến nghề sửa chữa điện lạnh,bởi cái tên gọi này còn rất xa lạ với nhiều người.Hầu hết những bạn đang tìm nghề để học có lên mạng tìm kiếm thì mới có thể biết được.

Vì vậy Tôi sẽ viết một bài viết theo các chuyên mục trên để các bạn có thể hiểu rõ lý do nên tìm học nghề sửa điện lạnh.

Sửa điện lạnh

Những lĩnh vực của nghề sửa chữa điện lạnh là gì?

 1. Điều hòa ( ngành lạnh)
 2. Bình nóng lạnh
 3. Tủ lạnh

Là 3 thiết bị được liệt kê vào danh sách nghề sửa chữa điện lạnh.Tại sao các thiết bị dưới đây lại được liệt kê thêm vào lĩnh vực điện lạnh :

 •  Máy giặt
 •  Bếp từ
 •  Lò vi sóng
 •  Máy Hút Mùi
 •  Và các thiết bị bên trong gia đình đang sử dụng.

Các bạn đã nghe tìm thợ điện để sửa máy giặt hoặc bất kì thiết bị được liệt kê ở trên chưa?,đã bao giờ nhà bạn bị hư hỏng máy giặt mà gọi thợ điện tử đến nhà hỗ trợ hay không?.Chắc chắn là không bởi vì khi nhắc đến vấn đề hư hỏng gia đình là phải có thợ điện lạnh mới có thể sửa được.

Nhắc đến điện lạnh thì chắc chắn lĩnh vực điều hòa sẽ được liệt kê đầu tiên :

Từ rất lâu khi điều hòa bị hư hỏng các gia đình thường phải kiếm thợ điện lạnh để trợ giúp.Nhưng thời đại mới bây giờ thời đại công nghệ thông tin chỉ cần lên mạng bất cứ ở đâu chỉ cần viết từ sửa điện lạnh hoặc nói bằng giọng nói thì hàng trăm địa chỉ chuyên sửa điều hòa tại nhà hiện ra.

Bạn có tin thợ điều hòa kiếm 5 triệu một ngày ở thời tiết cao điểm nắng nóng không?

 • Nhu cầu khách hàng tăng đột ngột vì thời tiết làm cho những chiếc điều hòa không còn bền bỉ gây ra hư hỏng hoặc đã lâu chưa vệ sinh nạp gas điều hòa định kì.
 • Thời tiết khó chịu kiến còn không muốn ra ngoài – chỉ có thợ điều hòa không màng vất vả để sửa giúp khách hàng,ngược lại tiền công sẽ cao hơn bình thường.

Hai lý do cơ bản trên bạn có thể thấy thợ điều hòa kiếm 5 triệu một ngày được không,theo như tính toán chi phí mỗi ngày thợ có thể sửa được 10 lượt khách thậm chí còn nhiều hơn,mỗi lượt khách sẽ lời 2-300 tiền công sửa chữa.Trường hợp làm những công việc như thay lốc điều hòa hoặc sửa chữa thay thế vỉ mạch tiền công có thể lên đến cả 5-7 trăm.

Đó là ưu điểm còn nhược điểm là hết mùa hè người dân sẽ ít và hạn chế sử dụng điều hòa thì nhu cầu giảm dần thậm chí còn rất ít.

Chính vì vậy đây là lý do tại sao nên học nghề sửa chữa điện lạnh

Lĩnh vực sửa máy giặt hay các lĩnh vực liên quan khác có thể thợ điện lạnh phải biết để khi mùa hè hết khách thì những thiết bị này mùa thu và mùa đông là khách hàng sẽ cần sửa.

Nhược điểm của các thiết bị điện tử : Mưa gió nhiều độ ẩm cao chính là nguyên nhân các vỉ mạch điều khiển hư hỏng hoặc các linh kiện phần cơ không thể hoạt động.

Nghề sửa chữa điện lạnh là 1 trong 3 ngành nghề hot nhất.

Cơ hội về người yêu nghề sửa chữa điện lạnh

Học nghề điện lạnh là một cơ hội tốt để thỏa sức đam mê tìm tòi sáng tạo mặt khác vững vàng về tài chính,thông thường học nghề tiêu chuẩn để trở thành một người thợ sửa điện lạnh lành nghề phải mất ít nhất là 2 năm thành thạo sửa các thiết bị.

Nghề nào cũng vậy khách hàng luôn coi trọng tay nghề trước tiên.Còn chuyển sửa đắt hay rẻ cũng chỉ là đứng thứ 2 .

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này,hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích các bạn để có được định hướng tốt nhất trong tương lai.

Rate this post

Dịch vụ điện lạnh HV Sài Gòn

Điện Lạnh HV Sài Gòn có sửa tại nhà Không?
Trung Tâm đã hoạt động trong lĩnh vực Sửa Chữa Điều Hòa hơn 10 năm. Chúng tôi tự tin mình là một trong những công ty uy tín, giá cao nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi có đầy đủ hồ sơ năng lực chứng mình khả năng của mình. Lưu Ý : Chỉ nhận đặt lịch và bảo hành qua số hotline : 0373 23 8181
Bảng báo giá niêm yết
Điện lạnh bách khoa luôn niêm yết giá sửa chữa. Nếu gặp trường hợp thợ gian lân hãy gọi 0373 23 8181 để được chúng tôi hỗ trợ
Giảm giá 10% dịch vụ sửa chữa
Chiết khấu 10% khi giới thiệu khách hàng khác
Làm thế nào để được báo giá sửa chữa
Bạn hãy thêm bạn với chúng tôi qua Zalo 0373238181. Sau đó gửi hình ảnh điều hòa nhà bạn bị hư hỏng qua cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ thẩm định và báo giá ngay lập tức cho bạn. Đồng thời quý khách sẽ được giảm giá ngay 20% dịch vụ khi gọi lần thứ 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo
0373238181